Cổng thông tin điện tử

Sở Tài chính tỉnh Hà Tĩnh

Tin cải cách hành chính
Mã định danh điện tử các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ TT&TT

Ngày 20/4/2022, Bộ TT&TT đã ban hành Quyết định số 724/QĐ-BTTTT về việc ban hành mã định danh điện tử các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ TT&TT phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu với các Bộ ngành, địa phương.
Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn về chuyển đổi số cho lãnh đạo các đơn vị chuyên trách CNTT

Sáng ngày 6/4/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Chương trình bồi dưỡng, tập huấn về chuyển đổi số năm 2022 dành cho lãnh đạo đơn vị chuyên trách công nghệ thông tin. Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng, Ủy viên Ủy ban Quốc gia về Chuyển đổi số chủ trì Hội nghị.
Ngăn ngừa dịch COVID-19 xâm nhập các trung tâm hành chính công ở Hà Tĩnh

Các trung tâm hành chính công ở Hà Tĩnh đang siết chặt các biện pháp phòng dịch và kêu gọi mỗi người dân, doanh nghiệp khi đến giao dịch cần nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm các quy định, tuyệt đối không chủ quan, lơ là.
Hà Tĩnh gắn chuyển đổi số với xây dựng nên hành chính hiệu lực, hiệu quả

Nghị quyết số 05-NQ/TU, ngày 22/10/2021 của BCH Đảng bộ tỉnh về chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 được xem là “chìa khóa” để Hà Tĩnh phát triển chính quyền số, kinh tế số, hướng đến xã hội số, xây dựng nền hành chính hiệu lực, hiệu quả.

Ban hành Quy chế tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

Quyết định ban hành Quy chế tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh
Giúp cán bộ, doanh nghiệp hiểu sâu hơn về Bộ chỉ số DDCI Hà Tĩnh

Các nội dung được trao đổi tại hội nghị sẽ góp phần giúp cán bộ, doanh nghiệp nắm rõ hơn về Bộ chỉ số DDCI Hà Tĩnh và ý nghĩa của việc triển khai bộ chỉ số này vào thực tiễn.

Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030

Ngày 15/7, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 76/NQ-CP Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030.
Hà Tĩnh ra mắt Hệ thống Giám sát và điều hành thông minh IOC

Hệ thống Giám sát và Điều hành thông minh góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của chính quyền, tạo nền tảng phát triển chính quyền số, đô thị thông minh, thúc đẩy phát triển KT-XH trên địa bàn Hà Tĩnh.
Hà Tĩnh ban hành mã định danh điện tử các cơ quan, đơn vị hành chính và sự nghiệp

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có quyết định ban hành mã định danh điện tử của các cơ quan, đơn vị hành chính và sự nghiệp tỉnh phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu giữa các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu với các bộ, ngành, địa phương.
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Tháng này : 12154