Trang chủ Tài chính doanh nghiệp

Tăng cường công tác quản lý để thị trường TPDN phát triển minh bạch, an toàn, bền vững

Đăng ngày 20-05-2022 07:26

Thời gian vừa qua, các cơ quan quản lý đã đẩy mạnh công tác kiểm tra, thanh tra, giám sát hoạt động thị trường; xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm nhằm tăng cường kỷ luật trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN), hướng đến phát triển thị trường minh bạch, an toàn, bền vững. Theo đó, các doanh nghiệp phát hành, các tổ chức cung cấp dịch vụ đã chủ động rà soát việc tuân thủ quy định của pháp luật trong thực hiện nghĩa vụ công bố thông tin, đây là chuyển biến tích cực để thị trường phát triển bền vững hơn. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý cũng đang tích cực nghiên cứu, hoàn thiện khung khổ pháp lý để khắc phục những tồn tại, bất cập của thị trường.

Theo cổng Mof.gov.vn

Tổng truy cập : 11.033.223