Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đề xuất các chính sách tạo động lực mới về thu hút đầu tư, huy động nguồn lực cho huyện Vũ Quang

Đăng ngày 15-05-2021 13:32

L.T.S: Chung một niềm tin, ngày 23/5/2021, cử tri cả nước sẽ thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng: lựa chọn người xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp. Quyết tâm và nhiệt huyết, các ứng viên đang xây dựng chương trình hành động để ngay khi trúng cử, có thể bắt tay thực hiện trọng trách của một đại biểu dân cử. Trên cơ sở chương trình hành động của các ứng viên, Báo Hà Tĩnh lược ghi và trân trọng giới thiệu tới bạn đọc. Ông Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng phòng Tài chính đầu tư - Sở Tài chính (ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 12 - huyện Vũ Quang)

(Baohatinh.vn)

Tổng truy cập : 12.701.040