Trang chủ Thông tin tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn thực hiện pháp luật, chế độ, chính sách

Tiếp tục triển khai cao điểm công tác thông tin, tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng ngày 08-05-2021 15:38

Ngày 23/5/2021 cả nước sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Thời gian qua, các thành viên Tiểu ban Thông tin - Tuyên truyền, các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tích cực triển khai, chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền bầu cử đảm bảo yêu cầu, nội dung, đa dạng về hình thức góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và Nhân dân về cuộc bầu cử. Để tiếp tục triển khai đợt cao điểm thông tin, tuyên truyền về công tác bầu cử, đồng thời rà soát, tiến hành kiểm tra hoạt động tuyên truyền bầu cử tại các địa phương, đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh, Tiểu ban Thông tin - Tuyên truyền Ủy ban bầu cử tỉnh đề nghị các thành viên Tiểu ban Thông tin, Tuyên truyền, các địa phương, đơn vị thực hiện tốt một số nội dung sau:

Lê Anh
Cùng chuyên mục