Trang chủ QLNN về giá, tài sản công

Tình hình giá cả thị trường trước, trong và sau Tết; Các biện pháp, chương trình bình ổn giá trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đăng ngày 18-02-2021 16:14

Nhìn chung, tình hình giá cả thị trường cung, cầu hàng hóa Tết Nguyên đán Tân Sửu năm nay không nhộn nhịp, tấp nập bằng các năm trước. Nguồn cung hàng hóa dồi dào, tuy nhiên nhu cầu về hàng hóa giảm so với năm ngoái bởi tâm lý lo ngại của người dân trước tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19 và năm nay nhu cầu có khả năng thanh toán của người dân thấp hơn, do việc làm ảnh hưởng bởi Covid. Thị trường giá cả hàng hoá ổn định, không có tăng giá đột biến, cũng như tình trạng găm hàng hóa được cơ quan quản lý tăng cường kiểm tra, giám sát, chống gian lận thương mại, hàng giả, kiểm soát chặt chẽ.

Tháng này : 19114

Tổng truy cập : 12.702.046