Thực hiện nhiệm vụ Tài chính-NSNN: Thành công năm 2013 tạo niềm tin cho năm bản lề 2014

Đăng ngày 10-02-2014 10:44

Nhìn lại năm qua, có thể thấy rất rõ nhiệm vụ tài chính - ngân sách nhà nước (NSNN) được triển khai thực hiện trong bối cảnh kinh tế bước đầu có chuyển biến tích cực, nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức. Trên cơ sở đánh giá, nhận định tình hình thực tế, ngay từ những ngày đầu năm, Chính phủ ban hành các Nghị quyết số 01/NQ - CP và 02/NQ - CP về những giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán NSNN năm 2013 và tháo gỡ khó khăn cho sản xuất - kinh doanh, hỗ trợ thị trường,... Cùng với chỉ đạo điều hành kiên quyết của Chính phủ, sự phối hợp, vào cuộc quyết liệt của các cấp, các ngành, đặc biệt là sự vào cuộc của cấp ủy chính quyền các địa phương và nỗ lực vươn lên của cộng đồng các doanh nghiệp và nhân dân, nhiệm vụ tài chính - NSNN năm 2013 đã được thực hiện có kết quả và khá toàn diện.

ĐỒNG CHÍ ĐINH TIẾN DŨNG - ỦY VIÊN BCHTW ĐẢNG – BỘ TRƯỞNG BỘ TÀI CHÍNH

Tổng truy cập : 14.152.723