Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc: Vượt qua khó khăn, ngành Tài chính hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đăng ngày 10-01-2017 10:19

Chiều 6/01, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị “Đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ tài chính - Ngân sách nhà nước năm 2016, triển khai nhiệm vụ tài chính - Ngân sách nhà nước năm 2017”. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Cùng tham dự Hội nghị có Đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; Đồng chí Mai Tiến Dũng - Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Đại diện các cơ quan Đảng, Quốc hội; Đại diện các Bộ ngành và thành phố Hà Nội; Các đồng chí lãnh đạo Bộ Tài chính và các đơn vị thuộc Bộ. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo các tỉnh, thành phố và cán bộ tài chính địa phương tại 62 điểm cầu trực tuyến.

MT

Tổng truy cập : 14.152.600