Trang chủ Thông tin tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn thực hiện pháp luật, chế độ, chính sách

Tập trung thực hiện một số nội dung bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng ngày 26-04-2021 15:35

Thời gian qua, ban chỉ đạo bầu cử các cấp, các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác bầu cử. Đến nay, đã hoàn thành hiệp thương lần thứ 3, thành lập tổ bầu cử, niêm yết danh sách cử tri, tập huấn nghiệp vụ bầu cử, chuẩn bị công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp và triển khai các công việc phục vụ bầu cử. Từ nay đến ngày bầu cử nhiệm vụ hết sức nặng nề; để việc chuẩn bị tổ chức bầu cử thực hiện đúng các quy định của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, Ban chỉ đạo bầu cử tỉnh yêu cầu ban chỉ đạo bầu cử các cấp, các cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung thực hiện một số nội dung sau:

Lê Anh
Cùng chuyên mục