Đăng ngày 26-08-2024 15:07

Ngày 23/8/2024, Cục Tin học và Thống kê tài chính- Bộ Tài chính tổ chức “Hội thảo kết nối, chia sẻ và đảm bảo về An toàn an ninh thông tin thúc đẩy chuyển đổi số ngành Tài chính”. Hội thảo được tổ chức tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình do Lãnh đạo Cục Tin học và Thống kê tài chính chủ trì với sự tham gia của công chức, viên chức Cục THTK; Đại diện Lãnh đạo Sở Tài chính các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cùng các chuyên viên trực tiếp làm chuyển đổi số; Chuyên gia của Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông; Chuyên gia, diễn giả đến từ một số doanh nghiệp đang tham gia triển khai trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thống kê cho Bộ Tài chính (Tổngcông ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam, Công ty An ninh mạng Quốc gia Việt Nam,…), với tổng số lượng hơn 170 đại biểu tham dự.

Thu Hương - https://www.mof.gov.vn/

Tổng truy cập : 14.852.744