Trang chủ Thông tin tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn thực hiện pháp luật, chế độ, chính sách

Hà Tĩnh phát động thi trực tuyến tìm hiểu cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Đăng ngày 03-06-2022 18:10

Nằm tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, khơi dậy niềm tự hào, phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực tự cường, tinh thần tự tôn dân tộc. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Sở Công thương phối hợp tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” nhằm tạo sự lan tỏa của Cuộc thi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị, địa phương và Nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh

Tổng truy cập : 12.695.366