Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng giải trình về tái cơ cấu ngân sách nhà nước; Chấp hành kỷ luật, kỷ cương tài chính; Tình hình bội chi ngân sách nhà nước và nợ công

Đăng ngày 27-05-2018 10:10

Sáng 26/5, Quốc hội tiếp tục thảo luận về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước năm 2017; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2018 (trong đó có kết hợp thảo luận cùng Báo cáo về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2017) và quyết toán ngân sách nhà nước năm 2016. Cũng tại phiên thảo luân, Bộ trưởng ĐinhTiến Dũng đã phát biểu, làm rõ ba vấn đề đại biểu Quốc hội quan tâm gồm: Vấn đề tái cơ cấu ngân sách nhà nước; Chấp hành kỷ luật, kỷ cương tài chính; Tình hình bội chi ngân sách nhà nước và nợ công trong hai năm vừa qua.

NA

Tổng truy cập : 15.497.985