Bộ Tài chính quyết liệt vào cuộc cải cách thủ tục hành chính: Sửa đổi mình để tạo thuận lợi cho người nộp thuế

Đăng ngày 23-09-2014 09:49

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, thời gian qua, Bộ Tài chính đã quyết liệt vào cuộc, cắt giảm thời gian thực hiện cắt giảm thủ tục hành chính (và đến thời điểm hiện nay có nhiều kết quả cụ thể nhằm mục tiêu cắt giảm tối đa thời gian thực hiện thủ tục hành chính (TTHC) trong lĩnh vực thuế, hải quan. Trả lời phỏng vấn Báo Người cao tuổi và Cổng thông tin điện tử Bộ Tài chính, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng khẳng định, Bộ Tài chính đang tiếp tục chỉ đạo, tổ chức triển khai, kiểm soát việc thực hiện các quy định mới đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả, thuận lợi cho doanh nghiệp, kịp thời giải quyết vướng mắc và nghiên cứu sửa đổi những quy định còn chưa phù hợp, là rào cản trong việc tạo thuận lợi cho người nộp thuế.

Theo NT BTC

Tổng truy cập : 14.152.642