Bộ Tài chính đề xuất thêm gói hỗ trợ cho người dân, DN chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Đăng ngày 03-08-2021 07:41

Trong bối cảnh kinh tế - xã hội bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV đã ban hành Nghị quyết của kỳ họp, trong đó giao Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ thực hiện một số giải pháp cấp bách ứng phó với diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, bao gồm cả giải pháp về thuế. Ông Nguyễn Quốc Hưng, Vụ trưởng Vụ Chính sách thuế (Bộ Tài chính) đã có cuộc trao đổi với Cổng TTĐT Bộ Tài chính về những giải pháp thuế, phí, lệ phí và tiền thuê đất Bộ Tài chính đang triển khai để thực hiện Nghị quyết của Quốc hội. Thưa ông, mới đây, tại kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV đã ban hành Nghị quyết của kỳ họp, trong đó có giao Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ thực hiện một số giải pháp cấp bách ứng phó với diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, bao gồm cả giải pháp về thuế. Xin ông cho biết trong thời gian tới, Bộ Tài chính sẽ triển khai thực hiện nội dung này như thế nào?

Theo cổng Mof.gov.vn

Tổng truy cập : 11.031.279