Bộ Tài chính công bố Quyết định thành lập các Chi cục thuế khu vực trực thuộc 35 Cục Thuế tỉnh, thành phố

Đăng ngày 01-10-2019 07:33

Sáng 30/9, tại Hà Nội, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc thành lập các Chi cục thuế khu vực trực thuộc 35 Cục Thuế tỉnh, thành phố. Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng tham dự và chủ trì Hội nghị. Cùng tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Bình, UVTW Đảng, Phó trưởng Ban thường trực- Ban Tổ chức Trung ương. Thứ trưởng Trần Xuân Hà; Tập thể Lãnh đạo Tổng cục Thuế; đại diện các đơn vị chức năng thuộc Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế. Đặc biệt, Hội nghị có sự tham gia của Lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Lãnh đạo Cục Thuế và đại diện các phòng ban tại 63 đầu cầu trên cả nước.

Cổng BTC

Tổng truy cập : 11.033.208