Trang chủ QLNN về giá, tài sản công

Báo cáo tình hình giá cả thị trường trước, trong và sau Tết; Các biện pháp, chương trình bình ổn giá trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Đăng ngày 15-02-2019 11:35

Nhìn chung, đời sống người dân tỉnh nhà cho thấy sức mua sắm Tết tăng hơn so năm trước, thị trường giá cả hàng hoá ổn định, không có tăng giá đột biến, cũng như tình trạng găm hàng hóa được cơ quan quản lý tăng cường kiểm tra, giám sát, chống gian lận thương mại, hàng giả, kiểm soát chặt chẽ. Thị trường hàng hóa bảo đảm nguồn hàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán, các siêu thị lớn, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh đã có sự chuẩn bị chu đáo về nguồn hàng cũng như đưa ra nhiều chương trình kích cầu, bình ổn giá… Bên cạnh đó, các ngành chức năng đã tăng cường công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, quản lý thị trường, chống đầu cơ, buôn lậu, gian lận thương mại; đảm bảo nhu cầu hàng hóa, nhất là đối với những mặt hàng thiết yếu, các dịch vụ công thông suốt để phục vụ đời sống và hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhân dân và doanh nghiệp.

Tổng truy cập : 12.724.454