10 sự kiện nổi bật ngành Tài chính năm 2014

Đăng ngày 31-12-2014 10:39

Năm 2014, trong bối cảnh tình hình thực hiện trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới và trong nước vẫn còn nhiều khó khăn, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo sát sao, kịp thời, quyết liệt của Đảng, Quốc hội, Chính phủ cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, doanh nghiệp và nhân dân cả nước; sự phối hợp nhịp nhàng có hiệu quả của các ngành, các cấp, ngành Tài chính đã triển khai quyết liệt, đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm các giải pháp thực hiện nhiệm vụ tài chính - NSNN năm 2014 của Quốc hội, Chính phủ đề ra và đã đạt được những kết quả tích cực thể hiện dấu ấn quan trọng trên toàn diện các mặt công tác. Trên cơ sở những kết quả đạt được, các đơn vị chức năng, các cơ quan báo chí ngành Tài chính đã bình chọn 10 sự kiện nổi bật của ngành Tài chính năm 2014, Cổng thông tin điện tử Bộ Tài chính xin trân trọng giới thiệu:

Theo NT (PV cổng Mof.gov.vn)

Tổng truy cập : 14.152.494